• Giới thiệu

Giới thiệu

Blue Forest không định hướng trở thành một đối tác có mức chiết khấu cao. Tại Blue Forest, chúng tôi cung cấp những sản phẩm được thực hiện bằng nhiệt huyết và đúng giá trị cam kết với khách hàng. Trên con đường xây dựng thương hiệu, Blue Forest luôn hướng tới mục tiêu chung là luôn đảm bảo tính trong sạch trong việc liên hệ, bảo tín giữa các khách hàng với Agency, giữa cá nhân được phân công trách nhiệm để hạn chế thấp nhất các rủi ro và mang lại giải pháp bền vững cho các doanh nghiệp bạn.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

PHIM QUẢNG CÁO: Bao gồm các dịch vụ: phim quảng cáo, TVC, viral, Tự giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo sản phẩm….

PHIM SỰ KIỆN: Bao gồm các dịch vụ về chụp ảnh/ quay phim tại các sự kiện như: hội nghị, họp báo, hội thảo , team building, e – learning, chương trình giải trí, game show, live show….

HOẠT HÌNH ANIMATION: Thể loại đồ họa chuyển động từ đơn giản đến phức tạp như: animation 2d. animation 3d, phim mô phỏng 2d/ 3d, lồng ghép quàng cáo tvc, tài liệu giàng dại, kêu gọi đầu tư, quy trình doanh nghiệp…..

THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU: Bao gồm thiết kế POSM, bộ nhận diện thương hiệu, logo, sản phẩm / ấn phẩm quảng cáo, thiết kế bao bì, chụp ảnh doanh nghiệp…..

BIÊN TẬP HẬU KỲ: chuyên môn hóa cao với các sản phẩm: hiệu ứng 2d, hiệu ứng vfx 3d, modeling, POS, phối nhạc và lồng tiếng và rất nhiều công việc hậu kỳ khác.

0886055166
0886055166